ชวน ดูการ์ตูนออนไลน์ หวาน ๆ “ขอชิมได้มั้ยเลือดหวาน ๆ ของเธอ” ที่อบอุ่นหัวใจ - ดูการ์ตูนออนไลน์
X กดพื่อปิดโฆษณา
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์  anime 2019  ดูฟรี

  ชวน ดูการ์ตูนออนไลน์ หวาน ๆ “ขอชิมได้มั้ยเลือดหวาน ๆ ของเธอ” ที่อบอุ่นหัวใจ

ชวน ดูการ์ตูนออนไลน์ หวาน ๆ “ขอชิมได้มั้ยเลือดหวาน ๆ ของเธอ”  ที่อบอุ่นหัวใจ


ในชีวิตคนเรานั้น การ ดูการ์ตูนออนไลน์พากย์ไทย เป็นเรื่องที่น่าสนุกหนึ่งอย่างในชีวิต เพราการ ดูการ์ตูนออนไลน์ นั้น จะเป็นการต่อยอดให้คุณเผยว่าคุณอาจจะอยากลองวาดการ์ตูน หรืออาจจะชื่นชอบการ ดูการ์ตูนออนไลน์ แนวนี้ แล้วไปหาการ์ตูนแนวเดี๋ยวกันแต่ละคนละเรื่องมาดูกัน ซึ่งแน่นอนว่า วันนี้เราก็จะมาแนะนำการ์ตูนหนึ่งเรื่อง เพื่อให้คุณได้ ดูการ์ตูนออนไลน์ กันอย่างสนุนกสนาน ซึ่งการ์ตูนเรื่องนั้น คือ “ขอชิมได้มั้ยเลือดหวาน ๆ ของเธอ”

“ขอชิมได้มั้ยเลือดหวาน ๆ ของเธอ” เป็นการ์ตูนแนว โรแมนติกคอมมาดี้ ที่มีตัวละครหลักเป็น แวมไพร์ โดยเรื่องราวทั้งหมด เริ่มต้น เมื่อประมาณ 50 ปีก่อน ที่พระเอกของเรา อย่าง วาทากิ ซึ่งได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวกับกลุ่ม ๆ เพื่อนที่ป่าทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตามตำนาน มีการเล่าขานกันว่า ป่าแห่งนี้นั้น มีสัตว์ร้ายที่มักจะคอยออกมาทำอันตรายต่อบุคคลที่มันคิดว่า เข้ามาบุกรุกพื้นที่ของมัน แต่กลุ่มของ วาทากิ ก็ไม่ได้สนใจตำนานนั้น ซ้ำยังบอกว่า มันเป็นนิทานหลอกเด็ก พวกเขาจึงเดินทางไปท่องเที่ยวและทำกิจกรรมกันที่นั่น ซึ่งก็ไม่รู้ความคราวซวย หรืออะไร ทำให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง ทำให้วาทากิหลงป่าและแยกจากเพื่อน ๆ ตัวคนเดียว เขาจำอะไรไม่ได้เลย นอกจากดวงตาที่แดงกล่ำที่พุ่งมาหาเขาอย่างรวดเร็ว

แล้วหลังจากที่เขาลืมตา เขาก็ไม่สามารถกินอาหารปกติได้เลย นอกจากอยากกินเลือดสด ๆ และสำคัญ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เขาก็ไม่ได้ดูแก่ขึ้นเลย เหมือนกับร่างกายของเขาถูกหยุดไปที่เด็กชายม.ปลายเท่านั้น จนกระทั่ง 50 ปีต่อมา เขาได้ย้ายกลับมาที่บ้านเกิดของเขาอีกครั้ง และเข้าเรียนโรงเรียนเดิม ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อมันผ่านไปทุกคนที่เคยรู้จักเขาก็ตายจากไปเช่นกัน ทำให้เขากลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาจำเป็นต้องย้อมกลับไปที่ป่าตอนเหนืออีกครั้ง เพื่อทำกิจกรรมของโรงเรียน เหมือนที่เขาเคยทำ และเพราะความจำเป็นที่ต้องตามไปช่วยสาวน้อย ฮาชิระ ที่เป้นร่วมห้องที่ดันหลงเหมือนอย่างที่เขาเคยเป็น เขาจึงรีบตามตัวเด็กสาว ฮาชิระไป และการกลับไปครั้งนี้ ทำให้เขาได้พบความจริงบางประการที่ตอบความสงสัยของเขามาตลอด 50 ปี ซึ่งแน่นอนว่าเขาได้รับความช่วยเหลือจากเด็กสาว ฮาชิระ ถึงแม้จะได้รับความช่วยเหลือจากเด็กสาว แต่ก็มีบ้างที่เขาก็รู้สึกอยากจะดื่มเลือดสด ๆ จาก ต้นคอขาว ๆ ของเด็กสาวคนนั้น ทั้งที่เขาไม่ดื่มเลือดสด ๆ จากคนมานานแล้ว

ตัวละคร

วาทากิ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ของโรงเรียนมัธยม ที่มีนิสัย ขี้เล่น มีเพื่อนเยอะ ชื่นชอบการทำกิจกรรม โดยเฉพาะการเดินป่า ปีนเขา เล่นกีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งหลังจากที่เจอเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ป่านั้น เขาก็กลายเป็นคนเงียบขรึม ไม่ซุงซิงกับใคร เพราะพยายามที่จะต้องสะกดอารมณ์กระหาย ทำให้เจ้าตัวต้องหนีออกจากเมือง และเมื่อเวลาผ่านไป พอกลับมาเจอเด็กสาวที่เป็นเพื่อน อย่างฮาชิระ ก็ทำให้ความพยายามที่จะหลีกหนีจากคนอื่น ๆ ทั่วไป ถูกทำลายลงเพราะเหมือนว่า เขาจะโดนก่อกวนโดยเด็กสาว อย่าง ฮาชิระ

ฮาชิระ เด็กสาวม.ปลาย  ของโรงเรียนมัธยม ที่มีนิสัย ขี้เล่น น่ารัก อารมณ์ดี และชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้าง ถ้าเรียกง่าย ๆ ก็คือ เหมือนกับวาทากิก่อนเจอเหตุการณ์ร้าย ๆ ซึ่งด้วยความที่เป็นเด็กผู้หญิงที่เจอเพื่อนใหม่ อย่างวาทากิ ที่เงียบขรึมและดูไม่มีความสุข จึงทำให้เด็กสาว อยากที่จะเข้าหา ยิ่งเมื่อวาทากิเข้ามาช่วยชีวิตจากสัตว์ร้าย ในป่าทางเหนือ ก็ยิ่งทำให้อยากที่จะเข้าไปทำความรู้จัก ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อรับรู้เรื่องราว ๆ ต่าง ๆ วาทากิ ก็ยิ่งอยากจะช่วย และนั่นก็ทำให้เด็กสาวเข้าไปวุ่นวายในชีวิตของวาทากิมากขึ้น

ปีศาจตาแดง เป็นตัวละครที่ทำร้าย วาทากิ และคิดจะทำร้าย ฮาชิระ ซึ่งอาศัยอยู่ในป่าทางตอนเหนือของญี่ปุ่น ซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นหน้า แต่สำหรับฮาชิระแล้ว เขาเป็นชายหนุ่มรูปงาม ที่มีเขี้ยวงอกออกมาทั้งสองข้างขอมุมปาก เขาอาจจะเปลี่ยนฮาชิระเป็นเหมือนกับวาทากิได้ ถ้า วาทากิไม่มาห้าม เขาไม่ใช่คนร้าย แต่ก็ไม่ใช่คนดี และก็จะไม่ลงมือทำอะไรถ้าไม่มีเหตุผล

การ ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องนี้มีสาระอยู่ไม่กี่อย่าง อย่างน้อย ๆ ก็ทำให้คุณเข้าใจในคำว่ามิตรภาพ ความเป็นเพื่อน การเอาใจใส่คนรอบข้าง ซึ่งเราก็อยากชวนให้คุณมา ดูการ์ตูนออนไลน์ เรื่องนี้ ที่มีอะไรที่น่าสนใจอยู่มากมาย ซึ่งในบางครั้ง โลกในปัจจุบันก็ทำให้เรา มองข้ามสิ่งเหล่านี้ไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้น การดูการ์ตูนออนไลน์ hd อาจจะทำให้คุณ หันมาใส่ใจและสนใจเรื่องราวต่าง ๆ รอบตัวมากขึ้น ซึ่งเราก็หวังเป้นอย่างยิ่งว่า การดูการ์ตูนออนไลน์ฟรีจะทำให้คุณมีความสุข และสนุกไปกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่มีวาทากิ และ ฮาชิระได้เจอ เอาล่ะ ไม่แน่ว่า เรื่องของสองคนนี้ จะมีกามเทพที่มาในรูปแบบที่แตกต่างกว่าคนทั้วไปก็ได้นะระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

ดูการ์ตูนออนไลน์ | ขอชิมได้มั้ยเลือดหวาน ๆ ของเธอ | ดูการ์ตูนออนไลน์ นารูโตะ | บทความอนิเมะน่าสนใจ |

ดูการ์ตูนอนิเมะ HD ซับไทย พากย์ไทย ตอนล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย ดูการ์ตูนอนิเมะออนไลน์

แฟนเพจ

มาแรงรอบ 7 วัน
Chuuka Ichiban! ยอดกุ๊กแดนมังกร ตอนที่ 1-52 พากย์ไทย
Chuuka Ichiban! ยอดกุ๊กแดนมังกร ตอนที่ 1-52 พากย์ไทย
เรื่องย่อ Chuuka Ichiban! ยอดกุ๊กแดนมังกร&nbs
Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง  ตอนที่ 1-24 ซับไทย
Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผมแดง ตอนที่ 1-24 ซับไทย
เรื่องย่อ Akagami no Shirayuki Hime สโนไวท์ผม
Dragonaut The Resonance มังกรเหิรฟ้าผ่ามิติ ตอนที่ 1-25 ซับไทย
Dragonaut The Resonance มังกรเหิรฟ้าผ่ามิติ ตอนที่ 1-25 ซับไทย
เรื่องย่อ Dragonaut The Resonance มังกรเหิรฟ้
Aoki Hagane no Arpeggio Ars Nova ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Aoki Hagane no Arpeggio Ars Nova ตอนที่ 1-12 ซับไทย
เรื่องย่อ Aoki Hagane no Arpeggio Ars Nova
Noragami เทวดาขาจร ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย
Noragami เทวดาขาจร ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย
เรื่องย่อ Noragami เทวดาขาจร Noragami 
Utawarerumono Itsuwari no Kamen ตอนที่ 1-25 ซับไทย
Utawarerumono Itsuwari no Kamen ตอนที่ 1-25 ซับไทย
เรื่องย่อ Utawarerumono Itsuwari no Kamen
Durarara!!x2 Ketsu สงครามแดนสนธยา ภาค 4 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Durarara!!x2 Ketsu สงครามแดนสนธยา ภาค 4 ตอนที่ 1-12 ซับไทย
เรื่องย่อ Durarara!!x2 Ketsu สงครามแดนสนธยา ภ
Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย
เรื่องย่อ Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาว
schwarzesmarken กองพันหน้ากากทมิฬ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
schwarzesmarken กองพันหน้ากากทมิฬ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
เรื่องย่อ schwarzesmarken กองพันหน้ากากทมิฬ
© 2019 ติดตาม ดูอนิเมะออนไลน์ พากย์ไทย -ซับไทยได้ที่นี่เท่านั้น · SiteMap ของ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์  anime 2019  ดูฟรี Top
หน้านี้ประมวลผล 0.081 วินาที